Chính sách bảo mật thông tin
Danh mục: Thông tin
Tác giả: Admin Minh Khang
Ngày đăng: 10/04/2023

Chính sách bảo mật thông tin

Chính sách bảo mật thông tin

Công ty TNHH TM DV Thủy Sản Minh Khang (Công ty Thuốc Thủy Sản Minh Khang) cam kết bảo mật thông tin mang tính riêng tư của khách hàng. Quý khách vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật thông tin” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà Công ty Thuốc Thủy Sản Minh Khang thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập.

Mục đích thu thập thông tin cá nhân

Các thông tin thu thập thông qua website: https://thuocthuysanminhkhang.com sẽ giúp chúng tôi:

  • Hỗ trợ khách hàng về tính năng, lợi ích và cách sử dụng sản phẩm phù hợp với từng khách hàng.

  • Hỗ trợ khách hàng tiếp cận và sử dụng các dịch vụ chăm sóc khách hàng trên các hệ thống phân phối, cách thức liên hệ với nhân viên của công ty để được hướng dẫn cụ thể.

  • Chia sẻ các thông tin kỹ thuật hữu ích đối với khách hàng nuôi tôm, nuôi cá.

  • Cung cấp cho khách hàng thông tin mới nhất của chúng tôi.

  • Giải đáp thắc mắc khách hàng kịp thời và nhanh nhất.

Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại website: https://thuocthuysanminhkhang.com, khách hàng có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân (Họ tên, số điện thoại, email, nội dung cần liên hệ,....). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. Công ty Thuốc Thủy Sản Minh Khang không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo. 

Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về số lần viếng thăm, bao gồm số trang khách hàng xem và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến website: https://thuocthuysanminhkhang.com. 

Sử dụng thông tin cá nhân

Công ty Thuốc Thủy Sản Minh Khang thu thập và sử dụng thông tin cá nhân quý khách với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật thông tin” này.  Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với quý khách dưới các hình thức như: Gửi thư ngỏ, thư cảm ơn, cung cấp thông tin sản phẩm mới, thông tin kỹ thuật, thông báo các chương trình và dịch vụ nhằm hỗ trợ khách hàng hoặc thông tin tuyển dụng…..

Chia sẻ thông tin cá nhân

Ngoại trừ các trường hợp về sử dụng thông tin cá nhân như đã nêu trong chính sách này, chúng tôi cam kết sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân quý khách ra ngoài.

Trong một số trường hợp, chúng tôi có thể thuê một đơn vị độc lập để tiến hành các dự án nghiên cứu thị trường và khi đó thông tin của bạn sẽ được cung cấp cho đơn vị này để tiến hành dự án. Bên thứ ba này sẽ bị ràng buộc bởi một thỏa thuận về bảo mật thông tin khách hàng mà theo đó họ chỉ được phép sử dụng những thông tin được cung cấp cho mục đích hoàn thành dự án.

Chúng tôi có thể tiết lộ hoặc cung cấp thông tin cá nhân của quý khách trong các trường hợp thật sự cần thiết như sau:

  • (a) Khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật;

  • (b) Trong trường hợp mà chúng tôi tin rằng điều đó sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật;

  • (c) Tình huống khẩn cấp và cần thiết để bảo vệ quyền an toàn cá nhân của các thành viên khác.

Phương thức và công cụ để quý khách hàng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân

Do các mục đích sử dụng và thu thập thông tin như trình bày ở “Mục đích thu thập thông tin cá nhân”, chúng tôi không công khai thông tin khách hàng trên https://thuocthuysanminhkhang.com nên quý khách hàng không thể chỉnh sửa các thông tin này, quý khách hàng có thể gửi lại yêu cầu cho chúng tôi trong trường hợp cần thiết.

Thay đổi về chính sách

Nội dung của “Chính sách bảo mật thông tin” này có thể thay đổi để phù hợp với các nhu cầu của Công ty Thuốc Thủy Sản Minh Khang cũng như nhu cầu và sự phản hồi từ khách hàng nếu có. Khi cập nhật nội dung chính sách này, chúng tôi sẽ chỉnh sửa lại thời gian “Cập nhật lần cuối” bên trên. 

Nội dung “Chính sách bảo mật thông tin” này chỉ áp dụng tại Công ty Thuốc Thủy Sản Minh Khang, không bao gồm hoặc liên quan đến các bên thứ ba đặt quảng cáo hay có liên kết tại https://thuocthuysanminhkhang.com. Do đó, chúng tôi đề nghị quý khách đọc và tham khảo kỹ nội dung “Chính sách bảo mật thông tin” của từng website mà quý khách đang truy cập.

Thông tin liên hệ

Chúng tôi luôn hoan nghênh các ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin từ quý khách về “Chính sách bảo mật thông tin” này. Nếu quý khách có những thắc mắc liên quan xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM DV THỦY SẢN MINH KHANG

Địa chỉ: Số 12, Đường số 19B, Khu Định Cư Số 4, Ấp 4, Xã Phong Phú, Huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh

Email: thuysanminhkhang2019@gmail.com

Website: https://thuocthuysanminhkhang.com

Facebook: Thuốc Thủy Sản Minh Khang

Youtube: Thủy Sản Minh Khang

Hotline: 0985029029

Bình luận và đánh giá

Bình luận
Bình luận của bạn
Họ tên*
Điện thoại*
Email*
Bài viết liên quan
0985 029 029